หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ฝรั่งหรือชาติตะวันตกเขานั่งยองไม่ได้หรือครับ
กระทู้คำถาม
อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ชีวิตในต่างแดน
หน้าต่างโลก
ฟิสิกส์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สื่อต่างประเทศเขาให้ความคิดเห็นอย่างไรครับ?.
กรณี"อดีตนายก"ถูกตัดสินจำคุกในวันนี้..ที่อยากทราบเพราะมุมมองและประเด็นปลีกย่อยต่างประเทศโดยเฉพาะสื่อตะวันตกน่าจะแตกต่างจากสื่อไทยอยู่ไม่น้อยแะที่สำคัญสื่อต่างประเทศคงจะพูดตรงๆตามที่บริบทของส
สมาชิกหมายเลข 7303260
ไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มญี่ปุ่นจะเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวชาติตะวันตกขนาดนี้นะครับ ! 🇯🇵😅
หนุ่มญี่ปุ่นกับสาวตะวันตก 😊 เป็นที่รู้กันดีว่า หนุ่มญี่ปุ่นในปัจจุบันนิยมคบกับสาวชาวต่างชาติกันมากขึ้น ซึ่งมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะสาวชาวตะวันตกหรือสาวฝรั่ง บางคู่คบแค่เป็นแฟนกัน อยู่กินฉั
สมาชิกหมายเลข 8998738
ทำไมประเทศฝรั่งในแถบยุโรปตะวันออกที่ส่วนมากก็นับถือศาสนาคริสต์ ยังมีการต่อต้านกลุ่ม LGBTQ+ อยู่ครับ ?
เรามักได้ยินว่าฝรั่งเป็นประเทศเสรี รองรับกลุ่ม LGBTQ+ มีการพาเหรดของกลุ่มนี้ในหลายประเทศ ทัังยุโรปตะวันตก ออสเตรเลีย และอเมริกา แต่พอมา filter ดูจาก Post ที่สนับสนุน LGBTQ+ ใน Facebook จะพบว่าคนที่มาจ
สมาชิกหมายเลข 6046169
พวกฝรั่งทวีปยุโรปเช่น อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สแกน สเปน สวิส เขามีวัฒนธรรมต่างจาก ฝรั่งอเมริกัน มากมั้ยครับ ?
ตามหัวข้อเลยครับ แต่เคยใด้ยินคนพูดว่าฝรั่งยุโรปจะดูอนุรักษ์นิยมมากกว่าพวกฝรั่งอเมริกันนะ
สมาชิกหมายเลข 1622935
สมัยก่อนที่ไม่มีโลชั่น ฝรั่งที่อยู่เมืองหนาวเขาผิวแตกกันไหม
กำลังดูซีรีย์ฝรั่งเรื่องไวกิ้ง พระเอกไปแดนเหนือที่มีแต่หิมะ เลยนึกสงสัยขึ้นมาเขาจะผิวแตกกันไหม โลชั่นก็ยังไม่มี คนสมัยก่อนเขาดูแลผิวด้วยอะไร มันน่าจะแตกนะหนาวขนาดนั้น
สมาชิกหมายเลข 5315166
เท่าที่สังเกตุประเทศในโซนยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือและออสเตรเลีย ไม่ค่อยเคร่งศาสนาคริสต์ ผิดกับประเทศในแอฟริกา อเมริกาใต้
เท่าที่สังเกตุประเทศในโซนยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือและออสเตรเลีย ไม่ค่อยเคร่งศาสนาคริสต์ ผิดกับประเทศในแอฟริกา อเมริกาใต้ ยุโรปตะวันออก อเมริกากลาง และฟิลิปปินส์ ที่ดูว่า คนในประเทศนั้นๆ จะเคร่งในศาสนา
สมาชิกหมายเลข 6392772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ชีวิตในต่างแดน
หน้าต่างโลก
ฟิสิกส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 715
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ฝรั่งหรือชาติตะวันตกเขานั่งยองไม่ได้หรือครับ